Bera

sunnudagur 15. febrúar, 2009

Video Egils

Filed under: blabla — Bera @ 0:03

fyrir þá sem eru ekki (ennþá) á fésbókinni:
Klikkið -video Egils

Við erum búin að vera í vetrarfríi síðustu daga og haft það mjög ljúft. Aðalega verið heima, legið í leti, drukkið gott kaffi og svona. Farið nokkrum sinnum út að hjóla og leyst Rubiks cube, 2×2, 3×3 og 4×4. Svo gerðum við tilraun til að sjá sýningu um Darwin, gáfumst upp á langri röð og ætlum að fara seinna. Sáum í staðinn nokkur verk á statens museum for kunst (sem egill kallar Kattens museum for stunts), sem er hér í nágrenninu. Endurheimtum Kára frá Íslandi, ég hafði ekki séð hann í mánuð, mjög gaman.

1 Comment »

  1. Takk fyrir videóið. Frábært að fá að heyra og sjá Egil spila.
    Ein gamaldags sem er enn ekki á fésbókinni.
    kveðja, Sigrún

    Comment by Sigrún — sunnudagur 15. febrúar, 2009 @ 14:37

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a comment

Powered by WordPress